Phụ nữ đều sở hữu một hình dạng đặc trưng dựa theo độ lớn những phần cơ bản chúng ta nhận biết hình thể nào. Muốn mặc thời trang thứ nhất chúng ta cần biết bạn trong hình thể như nào tiếp đó lựa áo quần hợp với dáng người. Lựa chọn y phục thích hợp sẽ che giấu dc hạn chế đồng thời khiến nổi bật một số điểm mạnh trên thân thể of bạn. Ko có trang phục ko đẹp là vì nó hợp cho hình thể of phụ nữ hay ko.

Thường thì cơ thể of mỗi người có thể đem hình dạng thuộc vào 1 trong những dáng người: Táo, quả lê, đồng hồ cát, thước kẻ. Tùy vào hình thể hợp lý cho một kiểu dáng áo quần phù hợp.

Mang hình thể quả táo

Đặc tính của hình dạng trái táo chính là phía trên thường to, trọng lượng thân thể tập trung ở ngực và eo, ngược lại phần dưới bé. Nhằm giảm đi nhược điểm hình dạng này chị em hãy thử một số quần áo kiểu dáng suông, ở vòng cổ thoáng rộng phần vòng hai ko chiết cùng chiều dài ngắn nổi bật dưới chân tạo cảm nhận cơ thể cân đối hơn nhiều.
Bi quyet lua chon trang phuc phu hop moi hinh dang

Sở hữu hình dáng trái lê

Trái lại vs dáng người quả táo, chị em mà có dáng người trái lê thông thường phần trên bé và phần đùi nặng nề vì vậy chị em sở hữu hình dáng này nên lựa áo quần hoa văn phía trên hay sử dụng trang sức ở cổ nhằm giảm tập trung các phần dưới trông thân hình thanh thoát cân đối. Không nên mặc một số dáng quần ôm sát thay bằng quần dáng vấy chính là lựa chọn thích hợp với chị em.

Đem hình thể chữ nhật

Đây là dáng người thẳng gần như không có đường cong, độ lớn các vòng gần như nhau trách nhiệm cần làm nên các hình khối 3D để thân hình cân đối. Hình thể chữ nhật gây nhìn thấy giống dáng người phái mạnh có thể mặc những trang phục mang họa tiết in 3D cùng dây lưng thắt bụng tăng thêm vẻ điệu đà. Nếu không thích điệu đà các bạn hãy chọn kiểu cách mạnh mẽ đem dáng người chữ nhật vô cùng hợp phong cách cá tính. Bạn có thể lựa juyp ống loe phần áo rộng hay những trang phục sport.
Nguyen tac thoi trang cho chi em

Đem hình dáng đồng hồ cát

Phần ngực với vòng 3 to, vòng 2 nhỏ tạo nên dáng người lý tưởng làm tất cả phụ nữ mơ ước. Việc chọn áo quần dành cho dáng người trên rất đơn giản, hãy thể hiện dáng chuẩn nhờ các áo quần bó sát, nhấn vòng 2 bằng váy body hoặc dây đai to.
Qua thông tin trên chắc chắn chúng ta đã xác định kiểu dáng áo quần hợp lý. Rất mong chị em tràn đầy tự tin để thành công.