Việc mà hầu hết các khách hàng nào đều thắc mắc chính là như nào để mà sắm đc một hãng xe gắn máy với giá rẻ. Cùng với mục tiêu giúp cho mọi người sẽ mua được 1 dòng xe moto đẹp nhất cùng với giá rẻ nhất. Dưới đây chúng mình sẽ chia sẻ mọi người thời điểm để có thể tậu xe máy hợp lý ở các đại lý và các kênh rao nhanh hiện tại nhá

Mua xe máy ở tháng 7 theo lịch âm

Nếu nhắc tới tháng bẩy theo lịch âm thì dân gian hay bảo rằng T7 là 1 thời gian của nhiều thứ cần kiêng như sắm đồ.
 

Thời điểm thích hợp mua xe máy rẻ bèo là tầm tháng mấy?


Nhưng nếu như mọi người là 1 người tiêu dùng thích theo dõi giá xe và trên một số kênh rao nhanh, hoặc là có ý định mua sắm xe mô tô đây là 1 dịp may giúp bạn mua đc 1 sản phẩm xe giá hời nếu so với ngày thường.
Do tháng 7, tất cả các hãng xe đều hạ giá để mà làm tăng sức mua của khách hàng.
Do vậy, mua sắm sáng suốt để có thể tậu xe máy là đến T7 âm lịch, người dân có hàng trăm sự lựa chọn tới thiết kế và giá thành lại hạ nhiều.

 

Mua xe trước lúc chưa trình làng xe mới

Thường cứ mỗi khi có 1 sản phẩm mới chuẩn bị trình làng, lúc đó tất cả các cửa hàng có động thái hạ giá xe khoảng 13 triệu đồng of dòng xe cũ với ý định thế chân tất cả xe máy mới.
Vì vậy đây là thời gian rất tốt giúp bạn lựa chọn được một sản phẩm xe gắn máy thấp hơn hẳn mọi khi trên những cửa hàng bán xe gắn máy và tất cả những trang web rao vặt nhe.

 

Mua xe máy dịp lễ tết

Thời điểm cuối năm gắn liền ngày 30/4. Đó được biết đến sẽ là 1 dịp giảm giá vô cùng lớn của tất cả các hãng, bởi họ có kế hoạch hạ giá để có thể thay thế đi những mẫu xe moto cũ còn, sau đó nhập các dòng xe máy với những màu sắc sang trọng.

Mua sắm xe moto khi tới cuối tháng

Nếu bạn tính mua phương tiện với mục đích tiện đến thời giờ đi lại of chính mình & không muốn đợi được khi đến một số khoảnng thời gian hạ giá ấy để tậu? khi đó cuối tháng chính là lúc khá tuyệt vời cho quý khách hiện thực hóa mong muốn mua xe mới of mình rồi.
 


Bởi các NV bán hàng luôn bị ép doanh số, chính vì vậy vào cuối tháng nhân viên bắt buộc phải báo số xe moto of bọn họ đã bán được đến quản lý, nếu như không đủ doanh số đôi lúc họ sẵn sàng bán tháo đi với giá thành cực thấp để có thể vượt doanh số đề ra.
Nếu vượt doanh số đề ra nhân viên đều nhận 1 khoản thưởng rất lớn đến trăm triệu, bởi vậy các bạn hãy nhớ nó là 1 thời điểm tuyệt vời để mà mua sắm xe. Nếu đã lên kế hoạch và sắp tậu xe gắn máy, mọi người nên lựa một khoảng thời điểm này để mà tậu xe gắn máy và dành dụm thêm một ít tiền cho nhiều công việc khác.

>> Bài viết mớiCẩm nang mua sắm xe điện