Đồng hành cùng sự mở rộng of nhiều dòng trò chơi giống như ngày nay, khi đó card trò chơi có một điểm tựa cực kỳ cần thiết không chỉ đối với những Gmae thủ, mà có cả những nhà phát triển trò chơi. Mọi người đang là một người mê Game? Liệu rằng bạn có biết rõ các ưu điểm và hạn chế của các dòng thẻ cào Game bạn hiện đang xài chưa? Hãy cùng chúng tôi xem qua về chúng nhe!

Hiện nay trên nước ta xuất hiện nhiều dòng thẻ trò chơi với những ưu điểm và bất cập riêng. Sau đây là mình sẽ chia sẻ đến các bạn một vài dòng thẻ cào Game đã được rất nhiều Game thủ ưa chuộng & sử dụng nhiều.

Card Zing

Thẻ Zing là một dòng thẻ nếu nạp các bạn có thể quy đổi được đồng tiền trong Game với mục đích để mà tham gia một số trò chơi chẳng hạn như: Tân thiên Long với một số dịch vụ ở trên Zing.
 


Ngày nay đang có 2 cách thức để nạp Zinh xu như là mua card zing trực tiếp ở cửa hàng bán thẻ hay tại những trang web đổi thẻ trò chơi qua mạng điển hình là :banthe247 tại đây bạn được nạp card trò chơi và chuyển đổi thẻ cào trò chơi thành tiền vô cùng nhanh chóng & an toàn. Điểm mạnh của phương pháp đó là các bạn không cần tới nạp thẻ cào và không hề giới hạn giá trị thẻ cào với chỉ dẫn mọi lúc mọi nơi.

Thẻ Vcoin

Cũng giống như thẻ Zing xu, card Gcoin cũng là 1 đồng tiền ảo trong Game để xài cho các chương trình trực tuyến
Dùng cho các dòng trò chơi như Đột kích, Final Bullet. Việc vô cùng cần thiết là card Vcoin cho phép nạp tiền chung nhất đến hai loại giao dịch của VTC & GoPay, nhưng mà nếu đã nạp tiền khi đó bạn ko được quy đổi từ Vcoin sang thẻ Game và trái lại.
Nếu mà card Vcoin sẽ chỉ áp dụng cho những loại Game nhất định khi ấy GoPay hiện còn hỗ trợ các bạn sử dụng một số dòng thẻ Game điển hình là Viettel, Vina, Mobi phone. Chính vì vậy các bạn được phép nạp card đt Viettel, Vinaphone, MobiFone để có thể mua tại cổng thông tin GoPay tiếp đến quy đổi ra GoCoin.
 

Tìm hiểu về những loại thẻ cào Game hiện tại cùng cách nạp

 

Nạp Sò

Là 1 dòng thẻ cào sử dụng cho một số chương trình of Garena nước ta điển hình như: Fifa online 3. Do đó mà chúng hiện được nhiều dân Game tin dùng.
Người chơi nên mua thẻ game ở tất cả những cửa hàng hay những kênh bán thẻ game trên mạng mà tôi từng chia sẻ phía trên hay ở những phòng bán vé của hệ thống để có được may mắn hưởng các dịp khuyến mại lớn.

>> Xem thêm >> Những bước thay đổi thẻ cào vina thành Viettel nhanh chóng nhất

 

Các dòng thẻ cào Game khác

Còn có ba dòng thẻ cào Game trên còn có các loại card Game như:
Card Mobay dùng để sử dụng một số game ngay giới hạn of thẻ.
Với thẻ Bit sử dụng cho chơi những trò chơi như Touch, Thần ma đại lục, Ngạo kiếm vô song.

 

 

 

Những loại Card Game hiện có trên thị trường


Để có thể mua được các dòng thẻ ở trên khách hàng nên nạp thẻ game tại một vài cửa hàng hoặc là đổi thẻ Game online & chi trả qua tài khoản ngân hàng. Cùng với những tin mà mình đang nói ngay bài viết này, hi vọng rằng bạn sẽ biết thêm tất cả các kiến thức về những dòng trò chơi mình đang sử dụng.