Mới đây vinaphone sẽ mở đợt khuyến mãi mang tên: "Xuân về nhà- Đem về quà khủng" cùng với hàng trăm giải rất là khủng đó là xe Mercedes E250 & rất nhiều giải thú vị khác nữa. Để rước về những phần thưởng khủng trên các bạn cần đký dịch vụ Family của VinaFone kèm theo một thao tác vô cùng đơn giản chúng ta sẽ có xe máy SH mode 125cc thoải mái đón Tết 2018 rồi nhe.

Luôn mong muốn cảm ơn người tiêu dùng đã tin và dùng những gói dịch vụ của VinaFone, mới đây Vina sắp tổ chức 1 đợt khuyến mại cùng với rất nhiều giải thưởng lớn đó là một chiếc Mercedes E250 & hàng trăm phần quà hấp dẫn khác.
Thời gian tổ chức đợt tri ân đang được Vina Fone ấn định là ngày mười sáu tháng 1 cho tới hôm 8/3/2018 theo lịch dương vẫn còn hai tháng nữa đấy mọi người, để có thể nhận về các giải thưởng giá trị này quý khách hãy Đký dịch vụ Gia đình of VinaFone và nên nhớ nạp tiền Vina Fone giá trị khoảng một trăm nghìn hoặc là một trăm nghìn/ một ngày để mà nhận về mã giải thưởng tham gia đêm quay mã được giải cùng mức giải như:
Phần thưởng hàng ngày gồm có bốn mươi năm món quà, có 1 xe SH mode125 có giá được bán là 68 tr dựa trên kết quả quay mã dự thưởng trong ngày.
Gỉai thưởng có giá trị nhất được nhiều bạn chờ đón là chiếc oto Mercedes E250 có mức giá hơn 2 tỷ đồng và đc vinaphone thực hiện quay số giải 1 lần vào hôm 11/3 trên những mã QR tham gia, trừ một vài mã code chúng ta hiện đã đoạt giải hàng tuần. Vẫn còn hơn 2 tháng nữa, nếu các bạn hiện đang dùng những dịch vụ of vinaphone mà không biết đến thì cần khẩn trương dùng gói cước Family để Tết 2018 rinh về xe SH mode 125cc vi vu đón xuân Mậu Tuất nha.

Rinh SH mode 125cc về nhà khi xài dịch vụ Gia đình-Family của VinaFone

Để có thể đăng ký gói cước Family quý khách nên nạp tiền đthoại trên tất cả các trang web nạp thẻ nổi tiếng và đảm bảo thí dụ như: banthe24h mà chẳng phải đến nạp thẻ, chỉ cần vài cái click các bạn là có thể nạp thẻ cào xong & nhận về mã dự thưởng chương trình rồi đó.
Mọi tin cũng như danh sách tất cả những khách hàng đạt giải, Vina sẽ gửi tin vào điện thoại của mọi người. Hoặc quý khách phải tham khảo trên những Website chính thức of vinaphone.

Khẩn trương giật SH mode 125cc về vào dịp Tết âm lịch 2018 với tổng đài Vina Fone thôi

Gói dịch vụ Gia đình-Family chính là 1 dịch vụ duy nhất tại VNam kèm theo các chức năng rất là hay như sẻ chia lượng Kb từ nhóm trưởng cho một số người khác trong một nhóm của các bạn tùy mục đích của bọn họ.
Một vấn đề mà các bạn cần quan tâm là đợt ưu đãi trên chỉ triển khai cho các thành viên of gói cước Family & các sim of VinaFone, những dịch vụ mạng khác VinaFone sẽ không được phép dự chương trình ưu đãi này đâu nhe.
Lưu ý dịp khuyến mãi nghỉ trong lúc nghỉ Tết từ 14 tháng 2 đến 20 tháng 02 năm Mậu Tuất nhe.
Có gói Family chơi Tết lại còn nhận được giải mang về vậy còn điều gì thú vị hơn đúng không. Để mà hiểu tất cả những thông tin cụ thể tới đợt ưu đãi này mọi người hãy gọi điện thoại đến hotline 9191.
Xin chúc quý khách gặp may, an khang thịnh vượng & đón một cái Tết hạnh phúc, vui vẻ bên cạnh gia đình.