Gói cước DC200 là gói cước Dcom siêu hấp dẫn của nhà mạng Viettel. Đăng ký thành công gói cước bạn sẽ có cơ hội truy cập mạng internet dễ dàng và nhanh chóng. Thay vì phải trả phí dùng dịch vụ tính phí theo quy định của nhà mạng thì giờ đây bạn nên lựa chọn gói cước này để tiết kiệm chi phí một cách tối đa.

Gói cước DC200 hiện đang được rất nhiều khách hàng di động yêu thích lựa chọn. Chỉ một tin nhắn đăng ký hoàn tất bạn sẽ được dùng data thoải mái trong vòng 1 tháng hoàn toàn miễn phí. Thật thú vị phải không nào. Hãy cùng tìm hiểu những thông tin trong bài viết dưới đây nhé.

gói cước dc200

Hướng dẫn chi tiết cách đăng ký gói cước DC200 Viettel

Khi có nhu cầu đăng ký gói cước, khách hàng vui lòng soạn tin nhắn theo cú pháp sau đây: DC200 gửi 191

Ngay sau khi gửi tin nhắn đến đầu số 191, hệ thống sẽ nhanh chóng xử lý thông tin và thực hiện yêu cầu đăng ký gói cước của quý khách.

Đăng kí thành công gói cước, bạn sẽ thỏa sức truy cập internet tốc độ cao mà không cần phải lo lắng về cước phí. Trả phí 1 lần dùng “thả ga” internet còn gì hấp dẫn hơn nữa nhanh tay đăng kí và trải nghiệm dịch vụ thôi nào. 

Hoàn tất thủ tục đăng kí gói cước DC200 Viettel, thuê bao đăng kí sẽ nhận được 3GB dung lượng vào tài khoản data để truy cập intenet tốc độ cao. Khi sử dụng hết dung lượng ưu đãi, khách hàng vẫn có thể truy cập mạng tuy nhiên tốc độ truy cập sẽ thấp hơn.

đăng ký gói cước dc200

Những lưu ý khi đăng kí gói cước DC200 Viettel

Gói cước này áp dụng cho các thuê bao trả trước của nhà mạng Viettel.

Thời gian sử dụng kéo dài đến cuối tháng đăng ký gói cước. Khác với các gói cước 3G Viettel cho di động, các gói cước Dcom của nhà mạng chỉ có thời hạn đến hết tháng do vậy nếu có nhu cầu đăng kí khách hàng nên đăng kí vào đầu tháng để thời gian sử dụng gói cước được lâu hơn.

Gói cước DC200 Viettel có tính năng tự động gia hạn vào ngày 1 hàng tháng nếu không có nhu cầu gia hạn gói cước khách hàng có thể hủy gói cước chỉ với 1 tin nhắn đơn giản: HUY gửi 191.

Cước phí đăng kí gói cước là 200.000đ/ tháng và quy ước như sau:

+ Đăng ký từ ngày 01 đến ngày 20 trong tháng: Trừ 100% cước phí gói và cộng 100% dung lượng tốc độ cao.

+ Đăng ký từ ngày 21 đến hết tháng: Trừ 50% cước phí gói và cộng 50% dung lượng tốc độ cao.

Trong quá trình sử dụng khách hàng nên tắt chế độ di động và các ứng dụng không cần thiết để tiết kiệm được hao phí khi truy cập mạng.

Trên đây là những thông tin liên quan đến gói cước DC200 Viettel, hy vọng sẽ hữu ích với quý khách hàng. Chúc quý khách giao dịch thành công.