Nếu như chi phí thoại là điều gây khó khắn những cuộc gọi thoại thì nguyên cớ người tiêu dùng không thử sử dụng gói khuyến mại MPNT Mobi?  Là 1 trong những gói ưu đãi lợi ích thoại hấp dẫn bậc nhất tính đến hiện tại, MPNT sẽ mang đến cho quý khách hàng Mobi những phút giây nói chuyện thoải mái mỗi ngày mà không làm tác động đến tài khoản.

Tương trợ kinh phí tối đa để thực hiện cuộc gọi điện nội mạng mobi từ 2 thuê bao đã đăng kí trong list nhà mạng đã áp dụng cho 1 vài thuê bao theo danh sách được phép kích hoạt gói ưu đãi MPNT Mobifone và nhận được 500 phút gọi điện không mất tiền hàng tháng giữa 2 thuê bao (áp dụng cho các cuộc gọi điện không vượt quá 5 phút. Với gói cước ưu tiên này hoàn toàn có thể tương trợ cho nhiều thuê bao tiết kiệm được số tiền lên tới hàng triệu đồng mỗi tháng.

Một vài thông tin gói MPNT không tính tiền cuộc gọi thoại dưới năm phút của Mobifone

– Thời gian bắt đầu: Từ ngày 05/04/2016 (chưa có thời gian kết thúc).

– Phạm vi áp dụng: Cần Thơ, Bến Tre, Cà Mau, Hậu Giang, Kiên Giang, Sóc Trăng, Đồng Tháp, An Giang, Bạc Liêu, Tiền Giang, Trà Vinh, Vĩnh Long (KV9).

– Đối tượng đăng ký: tất cả thuê bao hòa mạng trả trước lẫn hòa mạng trả sau nhận được tin nhắn mời tham gia gói cước khuyến mại từ chương trình.

– Trường hợp thuê bao không nhận được tin từ nhà mạng bởi đã hủy nhận tin nhắn QC, khách hàng có thể soạn tin: KT DSKM gửi 999 hay gọi tổng đài 9090 để kiểm tra xem thuê bao đang dùng hoàn toàn có thể kích hoạt gói tiện ích này không nhé.

>>> Mạng Internet 4g bây giờ đã được phủ sóng toàn quốc. Do vậy, các bạn có thể thỏa thích truy cập mạng mà không cần phải ngại ngần về việc bị gián đoạn nữa. Để hiểu thêm đôi điều chi tiết, người tiêu dùng hãy truy cập vào đường link https://muathe123.vn/huong-dan/cac-goi-cuoc-4g-viettel-9657.html

Nếu là khách hàng thường xuyên gọi cùng mạng Mobi cho bạn thân, người nhà hay đồng nghiệp… hàng tháng, gói tiện ích MPNT sẽ giúp tiết kiệm chi phí 1 cách chất lượng. Để đăng ký sử dụng gói tiện ích này, thuê bao:

Gửi tin nhắn: MPNT [Số điện thoại 1] [Số điện thoại 2] gửi 999.

Trong đó, SĐT1 và SĐT2 là 2 số gọi điện quen thuộc mà người tiêu dùng thường gọi thoại.

– Sau khi đăng ký thành công gói tiện ích, thuê bao ngay lập tức được hưởng ưu đãi không mất tiền cuộc gọi dưới 5 phút đến 2 số di động đã đăng ký. Điều hay nhất là gói khuyến mại MNPNT Mobifone không hề tính cước phí kích hoạt hay duy trì gói tiện ích, các bạn nằm trong đối tượng đăng kí hãy đừng lo lắng sử dụng cho đến thời điểm nào chán thì thôi nhé.

>>> Truy cập mạng Internet 4G lúc này đang được nhiều người tiêu dùng quan tâm và sử dụng. Muốn tiết kiệm khoản phí, khách hàng hãy tìm kiếm cho mình một gói tiện ích hợp lý nhé. Tất cả các thông tin chi tiết hãy tham khảo ở https://muathe123.vn/huong-dan/dang-ky-4g-mobifone-8657.html

Khuyến mại hấp dẫn người dùng từ gói khuyến mại MPNT Mobifone

Người tiêu dùng không hề mất bất cứ một mức phí nào để kích hoạt sử dụng gói ưu đãi MPNT trên thuê bao Mobifone.

Cùng gói cước này, hàng tháng, người tiêu dùng sẽ có 500 phút gọi giá 0 đồng tới hai số thuê bao cùng mạng mà mình đã kích hoạt. Quy định: Chỉ ko tính tiền cho năm phút gọi thoại đầu tiên.

Ưu đãi từ gói ưu đãi có hiệu lực trong suốt 30 ngày kể từ khi đăng kí và được hệ thống tự gia hạn sau mỗi chu kỳ nên quý khách hoàn toàn có thể đừng lo lắng dùng mà không cần kích hoạt lại.

>>> Bạn đang sử dụng thuê bao của nhà cung cấp dịch vụ viễn thông Vinaphone. Vậy thì các bạn hãy tìm cho mình 1 gói ưu đãi 4G để truy cập mạng Internet tốc độ cao mà vẫn hoàn toàn có thể tiết giảm được nhiều kinh phí nhé. Tất cả thông tin chi tiết hãy tham khảo ở https://muathe123.vn/huong-dan/dang-ky-4g-vinaphone-8656.html

Cảm ơn đã dành thời hạn giám sát bài viết, chúc bạn có những phút giây gọi thoại vui vẻ mỗi ngày với Mobi.