Gói cước di động Y5 là gói cước nội mạng của mạng Mobi đã và đang nhận được rất nhiều sự chú ý của người dùng do mang tới nhiều giá trị hấp dẫn. Chỉ một tin nhắn đặc biệt quý khách có luôn 68 phút gọi nội mạng gọi thả sức cả ngày. Còn gì đặc biệt hơn, hãy nhanh tay đăng ký để có dịp trải nghiệm những giải pháp tiện ích nhất.

Gói khuyến mãi Y5 sẽ là sự chọn lựa phù hợp với những quý khách có yêu cầu gọi thoại cả ngày cùng với chi phí tiết giảm. Chỉ với 5.000đ, quý khách sẽ thỏa thích gọi thoại chia sẻ cùng với bạn bè người thân. Nếu như khách hàng lưu tâm thì mau chóng khám phá những thông báo trong bài viết sau đây nhé.

Chỉ cách đăng ký trải nghiệm gói cước Y5 của Mobifone

Khi có nhu cầu đăng ký trải nghiệm gói di động, quý khách hàng nhanh chóng bấm tin nhắn theo gợi ý ngay đây:

DK Y5 gửi 999

Sau khi nhận được thông báo từ tổng đài đăng ký từ các bạn, nhà mạng đầu số 999 mau chóng thu nhận thông báo và gửi thông tin xác nhận tới số liên lạc của quý khách. Nếu vẫn đang có nhu cầu đăng ký dịch vụ nhanh chóng thao tác cú pháp tin nhắn xác nhận luôn nhé. Nếu quá thời hạn khách hàng không xác nhận tin nhắn sms thì yêu cầu đăng ký dịch vụ gói cước khuyến mãi Y5 sẽ bị tạm dừng.

Tin tốt cho khách hàng, đăng ký trải nghiệm thành công quý khách hàng có luôn 68 phút gọi thoại nội mạng suốt 24h tiếng. Với số phút gọi ưu đãi như vậy các bạn có thể thoả sức gọi điện cùng với bạn bè người thân mà không cần phải lo sợ tới chi phí giao dịch. Điều này thực thụ có ý nghĩa với các khách hàng đang cần số phút gọi nhiều đột xuất hoặc có công việc liên quan cần gọi thoại nhiều. Nhanh tay đăng ký để nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn nhé.

Những ghi chú khi đăng ký gói cước Y5 của Mobifone

Gói khuyến mãi Y5 là gói cước nội mạng sử dụng trong 24 tiếng. Do vậy bạn sẽ có ngay 24h để sử dụng gói cước.

Gói di động này áp dụng với những khách hàng là thuê bao nhà mạng Mobifone đang hoạt động hai chiều và nhận được tin nhắn từ tổng đài lời mời đăng ký gói cước của các bạn.

>>> Bên cạnh đó, bạn đã biết cách nạp tiền điện thoại trả sau vô cùng nhanh chóng, đơn giản mà còn nhận được mức chiết khấu ưu đãi chưa? Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ tiện ích này, khách hàng hãy truy cập vào trang web muathe123.vn nhé.

Khoản phí gói di động này là 5.000đ, mức phí này sẽ được trừ thẳng vào ID chính của quý khách hàng. Cần đảm bảo số tiền cần thiết >=5.000đ, bên cạnh đó một khi không đủ số dư tài khoản hệ thống nhà mạng sẽ tạm dừng giao dịch.

Nếu như có các lo âu phân vân hãyliên hệ trực tiếp ngay đến bộ phận giúp chăm sóc quý khách hàng của nhà mạng Mobifone. Với đội ngũ nhân viên hỗ trợ chu đáo, nhiệt tình gần như tất cả các phân vân của chính bạn sẽ được giải quyết một cách chu đáo.

Ngoài ra gói cước Y5 quý khách hàng có thể tìm hiểu thông tin về gói di động khác và dùng khi đang cần.

Gói di động Y5 sẽ mang tới nhiều điều thú vị cho các bạn. Chỉ một cú pháp sms đơn giản bạn có ngay 68 phút gọi điện thoại thoải mái. Còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay trải nghiệmngay hôm nay. Đừng để việc gọi điện thoại bị mất kết nối, đừng để những câu chuyện chia sẻ cùng bạn bè bị gián đoạn hãy đăng ký để tăng số phút gọi nội mạng một cách dễ dàng.

>>> Cùng với đó, khách hàng có thể tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về trang web muathe123.vn - nơi cung cấp mã thẻ điện thoại siêu nhanh chóng, đơn giản tại  https://muathe123.vn

Mong rằng các thông tin trên sẽ có giá trị với bạn. Chúc các bạn giao dịch thành công.