Anh chị vừa mới mua một cái card Viettel nhưng lại không sử dụng qua & mong muốn chuyển thành card VinaFone, Mobifone, Gmobile để có thể nạp thẻ cho đt, bạn không thể biết đổi ở đâu danh tiếng, đơn giản cùng với nhận mức chiết khấu thấp? Thật là dễ dàng chỉ với 30s để đổi thẻ điện thoại Viettel sang Vina Phone, Mobi, Vietnamobile hay thẻ đt của tất cả những nhà mạng khác nữa cho điện thoại của các bạn. Cùng chúng tôi đi tìm hiểu nhé!

Một số thông tin hãy lưu ý khi mà đổi thẻ

Cùng với lượng lớn anh chị xài thẻ điện thoại Viettel nhưng mà lại ko dùng nữa & có nhu cầu sử dụng thẻ cào của một số nhà mạng Vina, Mobi Fone, Vietnamobile. Hiểu được điều đó, ngay lúc này hiện đã xuất hiện một số kênh nạp thẻ cào điện thoại trên internet cùng với mức chiết khấu rất thấp, quý khách được phép đổi thẻ ở tại nhà mà không phải đi đến tận chỗ để có thể nạp card điện thoại rất thuận lợi phải không?
Nếu tính đến các tập đoàn hàng ngày phải sử dụng đến lượng lớn thẻ điện thoại mà cần mua thẻ thì các bạn không cần lo với DV mua card điện thoại trên internet ko hạn chế về lượng thẻ, mệnh giá gì cả, đổi card điện thoại mọi lúc. Có 1 điều rất quan trọng là đt của bạn truy cập internet là quý khách có thể nạp thẻ cào rồi đó.
 


Lúc này ở thị trường có một vài trang web nạp thẻ cào điện thoại nổi tiếng & chất lượng thí dụ: doithe3s mọi người sẽ được đổi thẻ chưa đến một phút dưới sự giúp đỡ nhiệt tình, liên tục of bên live chat. Để giúp bạn ko ngỡ ngàng khi nạp thẻ điện thoại trên những kênh trên?

>> Xem thêm >> Hình thức sử dụng gói Student đến từ nhà mạng Viettel

Cách thức đổi card Viettel qua card điện thoại VinaFone, Mobi, Vietnamobile

Với tất cả những website mua thẻ điện thoại danh tiếng trên, dưới đây mình sẽ hướng dẫn đến mọi người cách thức chuyển thẻ điện thoại Viettel qua tất cả các nhà mạng điển hình như Vina Fone, Mobi Fone, Vietnamobile nha!
Đầu tiên: Để đổi thẻ điện thoại hoàn tất, các bạn cần truy cập đúng link dẫn đến tất cả những website đổi thẻ phí trên.
Bước hai: Đăng ký làm sử dụng trang web dựa vào các thông tin từ hệ thống (để ý khi mà ĐK quý khách cần ghi đầy đủ địa chỉ mail của các bạn để cho phía đại lý sẽ có thể thao tác đổi tiền cho anh chị), tiếp theo vào Email lấy mã xác nhận & đăng nhập vào website cùng với những thông tin vừa mới đăng ký.
 


Cuối cùng: Nếu đăng nhập thành công các bạn sẽ thấy rất nhiều chuyên mục đổi thẻ ở trên trang web, chọn danh mục đổi thẻ ra tiền và làm tất cả những cách:
Tìm khung card điện thoại cần đổi đó là Viettel
Tiếp tới nhập mã thẻ điện thoại của tấm thẻ mà bạn mới mua và chọn nút đổi thẻ cào Viettel thành tiền mặt
Lấy tiền thẻ điện thoại Viettel vừa đổi tiếp đến mới có thể mua mới card điện thoại of những dịch vụ : VinaFone, Mobi Phone, Gmobile cùng với những cách thức đổi card điện thoại ví dụ như:
Click chuyên mục mua mã số thẻ cào và lựa mạng mà bạn đang muốn đổi thẻ điện thoại. Ghi số lượng thẻ cào và password cấp 2 để có thể mua thẻ cào (Qúy khách lưu ý khi mà đăng ký để làm thao tác đổi thẻ cào ở trên tất cả những kênh đổi card điện thoại trên, quý khách cần pahỉ cài đặt hai lớp mật khẩu, khi ấy MK thứ nhất chỉ để vào trang, còn mật khẩu cấp 2 dùng để hoàn thiện các thao tác nạp card điện thoại. Chúc cho các bạn đổi thẻ cào điện thoại nhanh chóng và thành công!