Phong Vân 3D Mobile là một trong những tựa game online được xây dựng trên cốt truyện trong cuốn tiểu thuyết Phong Vân. Tham gia vào trò chơi bạn sẽ được thoải mái lựa chọn phái theo hình tượng nhân vật mà mình muốn theo đuổi.

Phong-van-3D-mobile

Hiện tại trong game Phong Vân 3D Mobile được xây dựng dựa trên 4 hình tượng nhân vật chính bao gồm Bộ Kinh Vân, Đệ Nhị Mộng, Nhiếp Phong, Sở Sở. Với mỗi hình tượng nhân vật sẽ được xây dựng hình ảnh và mối quan hệ khác nhau. Nếu bạn đang loay hoay trong việc lựa chọn môn phái trong game của mình bạn có thể tham khảo thông tin chi tiết trong bài viết dưới đây.

Cách lựa chọn phái theo hình tượng nhân vật trong Phong Vân 3D Mobile

Ngay từ những phiên bản đầu tiên game Phong Vân 3D Mobile đã mang đến cho người chơi 4 môn phái. Tuy nhiên tuyến nhân vật này lại mang đến sự độc đáo trong game đó là mối liên kết giữa các nhân vật trong game bao gồm: Phi Vân – Thần Phong – Đoạn Tình – Mộng Vũ, hình tượng này xuất phát từ tạo hifng 4 nhân vật vật Bộ Kinh Vân – Nhiếp Phong – Đệ Nhị Mộng – Sở Sở trong bộ tiểu thuyết Phong Vân đình đám. Với những người đã từng đọc tiểu thuyết Phong Vân chắc hẳn đã biết rất rõ về 4 nhân vật này. Có thể nhận thấy Nhiếp Phong và Bộ Kinh Vân là hunh đệ thân thiết, Đệ Nhị Mộng là một nửa hoàn hảo của Nhiếp Phong, Sở Sở lại là mối tình không thể kết đôi với Bộ Kinh Vân. Chính vì mối liên kết hoàn hảo này đã hình thành nên 4 tuyến nhân vật cực kỳ độc đáo trong Phong Vân 3D Mobile.

Phi Vân

Phi Vân xuất phát là tạo hình của Bộ Kinh Vân trong nguyên tác, ngoài tạo hình đó thì năng lực và võ công của Phi Vân cũng được mô phỏng khá chính xác các đặc điểm của Bộ Kinh Vân. Sở trường của Phi Vân là ngoại công và có sinh lực chiến đấu khá dồi dào. Trong game Phi Vân thường sử dụng các kỹ năng như: Mạc Danh Kiếm Pháp, Bài Vân Chưởng, Tam Bá Kiếm, Ma Ha Vô Lượng… là những chiêu thức võ công đã tạo nên tên tuổi của nhân vật Bộ Kinh Vân khi hành tẩu giang hồ.

Phong-van-3D-mobile

Thần Phong

Thần Phong là phiên bản hoàn hảo của Nhiếp Phong trong tiểu thuyết, sở hữu kỹ năng chiến đấu tuyệt vời cùng năng lực bạo kích và né tránh cao. Thần Phong thường xuyên sử dụng các chiêu thức như: Phong Thần Thoái,Ngạo Hàn Lục Quyết, Băng Tâm Quyết, Sáng Đao Ngũ Thức… nhân vật này có khả năng tiêu diệt kẻ thù có sinh lực thấp nhanh nhất.

Đoạn Tình

Đoạn Tình là hình tượng hoàn hảo của Đệ Nhị Mộng – ý trung nhân của Nhiếp Phong. Đoạn tình sở hữu ngoại công tầm xa với khả năng khống chế đối thủ nhanh chóng và linh động. Các chiêu thức mà Đoạn Tình thường xuyên sử dụng là: Đoạn Tình Thất Tuyệt, Thất Thức Đao Ý, Hư Không Đao Khí, Tà Vương Thập Kiếp…

Mộng Vũ

Mộng Vũ là bản sao của Sở Sở trong nguyên tác Phong Vân. Xuất phát Sở Sở có tính tình lương thiện nên sở hữu năng lực sinh tồn và trị liệu rất mạnh. Mộng Vũ thuộc lớp nhân vật có nội công tầm xa với các chiêu thức, kỹ năng nhẹ nhàng   uyển chuyển như các chiêu thức: Đoạn Mạch Kiếm Khí, Lưỡng Cực Kiếm Pháp….

Có thể nhận thấy mỗi hình tượng nhân vật đều mang tính biểu tượng và đặc trưng cho từng môn phái khác nhau. Tuy nhiên với mỗi hình tượng đều mang đến cho   Phong Vân 3D sự trải nghiệm thực tế và gợi lại những ký ức  khó quên về từng nhân vật trong game.

Với những thông tin chi tiết về cách lựa chọn phái trong game Phong Vân 3D Mobile trên đây, mong rằng các game thủ sẽ lựa chọn được hình tượng nhân vật phù hợp nhất. Bạn cũng đừng quên thường xuyên truy cập vào web doithe3s.com để mua thẻ cào và nạp vào tài khoản game của mình để sử dụng cho nhu cầu nâng cấp vật phẩm, trang bị vũ khí cho nhân vật game của mình.

Thông tin bạn nên biết :Lưu ý khi mua mã thẻ cào không nhận được email