Nếu như Sapa đang được nổi tiếng cùng các cảnh tuyết rơi thì Tà Xùa bây giờ thuộc huyện Bắc Yên, thành phố Sơn La hiện đang là nơi phượt hiện được hàng nghìn khách DL yêu thích khám phá, đặc biệt là những bạn trẻ yêu thích ngắm mây, kèm theo vô vàn tầng mây to lớn tuyệt đẹp dài vô tận. Thế thì bạn đã trang bị tới mình tất cả những kinh nghiệm gì để đến được Tà Xùa một địa điểm hiện được gọi tên là thiên đường mây ngay tại mặt đất này chưa ạ?

Khi đi du lịch tại Tà Xùa cần di chuyển với loại xe nào?

Xe cộ đến Tà Xùa

Đối với các người đến phương tiện xe gắn máy chúng ta phải lái xe thẳng tuyến đường QLộ số 32 theo hướng đi Nhổn, trong lúc tới ngã ba Thu Cúc khách DL đi thẳng lên Bắc Yên. Khi đó Tà Xùa chỉ còn xa chúng mình chừng 13 km thôi!
Ô tô: Bây giờ chúng mình hãy bắt xe tại bến xe khách Hà Đông đi lên thành ủy Phù Yên sau đó xe máy tới huyện Tà Xùa.
Với các phượt thủ quê xa quý khách hãy di chuyển bằng máy bay để đi sân bay HNội, để có thể tiết kiệm hơn cho chuyến du lịch các dân phượt cần nhanh tay đặt vé máy bay giá rẻ tại một số trang web rao bán vé máy bay chất lượng hiện có sau đó sử dụng một vài xe cộ ở phía trên để tới Tà Xùa.

Khoảng thời điểm phượt đẹp nhất tại Tà xùa là lúc nào?

Thời gian DL thuận lợi nhất trên Tà Xùa là vào tháng 9 đến tháng năm theo lịch dương, thời gian này thời tiết buổi trưa là hai mươi độ C và không được nhỏ hơn bốn độ. Nếu như thời tiết quá rét rất dễ dàng xuất hiện mưa tuyết trên mặt đất, mỗi một năm tới thời điểm này thời tiết chốn đây rất tuyệt vời sẽ chính là cơ hội phượt hấp dẫn nhất.
Có một điểm tham quan Tà Xùa rất đẹp nhất đó chính là nơi lối rẽ đi đến xã Tà Xùa và theo con đường đến Háng Đồng.
Khi tới chín giờ sáng nơi này đã được sương sớm bao phủ khắp phía trên núi bởi Tà Xùa đc che chắn từ vô số quả đồi cao đồ sộ. Đi cùng là các đám mây rất dày & khẽ trôi như là từng lớp sóng biển êm dịu, những khi được ánh mặt trời chiếu sáng đã phác họa lên 1 bức tranh vô cùng tuyệt vời & nơi này hiện được mệnh danh giống như một thiên đường mây ngay tại mặt đất.

Những điều nên biết trong khi đi du lịch Tà Xùa

Bí quyết săn mây Tà Xùa

Nếu như đi tham quan Tà Xùa mọi người cần phải nhớ đem đi:
Đồ đạc cá nhân: Vì nền nhiệt độ nơi này ban đêm và buổi trưa # nhau khá nhiều do đó chúng ta cần chuẩn bị tất cả những đồ cá nhân gồm: khăn quàng, kính. Nhất là dân phượt phải để ý chuẩn bị áo len dày nếu như tới vào những ngày đông. Tiếp đến chúng mình cần phải hỏi rõ đến thời tiết Tà Xùa để có thể có đc 1 nơi ngắm mây lý tưởng, các hướng mặt trời lên để chúng ta sẽ có thể bắt đc các tấm bình đẹp.
Vào buổi tối mức nhiệt độ trên đỉnh núi hạ rất thấp vào khoảng chín độ, vào thời điểm nền nhiệt ban tối hạ xuống sâu quý khách sẽ có thể bị sổ mũi, cảm do vậy trước lúc đến phượt chúng ta cần phải chuẩn bị thuốc ho để mà đảm bảo tốt cơ thể tới lộ trình du lịch của bạn.
Kè theo một vài bí quyết ở trên của tôi, mong rằng mọi người sẽ có được cho mình một chuyến đi tham quan Tà Xùa an toàn nhất.