Chẳng tự dưng mọi người nói Đà Nẵng chính là một địa điểm xinh đẹp bậc 1 nước ta. Thuộc trung điểm Tổ quốc, thành phố Đà Nẵng tuyệt đẹp có nhiều thắng cảnh hấp dẫn vô số du khách nước ta và ngoại đi đến nghỉ dưỡng.

Thời điểm lý tưởng thăm quan Đà Nẵng

Mùa ở đây luôn phân hai mùa rõ rệt là mùa hay mưa với thời điểm khô ráo. Thời gian hợp lý mọi người thường đến tham quan ước chừng tháng 1 - 8 mọi năm, mùa khô ráo thuận lợi cho những hoạt động ngoài trời đặc biệt như tắm biển. Khoảng tầm tháng 4 đến 5, một số thời điểm trên chính là tháng cao điểm quý khách đi thăm quan quả tải nên mọi người cần giữ vé tàu bay & chỗ nghỉ sớm để tránh việc cước leo tháng.

Cách thức đến Đà Nẵng

Qúy khách chọn lựa đi Đà Nẵng nhờ tàu bay, tàu lửa hoặc xe khách. Một số du khách ở gần và các người trẻ có thể đi xe máy chinh phục các cung đường gần biển tại vùng nắng gió. Hiện nay tàu bay rất thông dụng, giá cả phù hợp khoảng 400.000 đ _ 2tr. Các bên hàng không liên tục tung ra lượt vé máy bay khuyến mại cước phí đi Đà Nẵng với 0đ. Thời điểm hạ máy bay xuống ga Đà Nẵng bạn hãy mượn xe máy có cước 80-150.000đ/ngày or khởi hành cảng đến giữa tp bởi taxi cước 250.000 đồng. Cước đi ôtô Đà Nẵng khá cao 15.000đ/kilomet, nếu dùng cách thức đến một số chỗ nhờ phương tiện này các bạn nên cân nhắc. Hay bạn có thể cách thức tour, thường ở Hotel cung cấp luôn cả tour này.

Một số điểm đi chơi tại Đà Nẵng

Hướng dẫn dành cho các dukhách chuẩn bị đi chơi Đà Nẵng

Thứ 1 cần kể tới bãi biển Mỹ Khê. Từng được nhận xét đó là một trong một số bãi biển xinh đẹp nhất thế giới, biển Mỹ Khê có bãi cát trắng bao quanh bởi một số chặng dừa xanh quá thích hợp đối với những sự kiện vui chơi ngoài trời. Nước cả năm ấm áp, trong trẻo phù hợp đi tắm biển. Xung quanh cũng có nhiều cửa hàng đặc sản, nhất là cua ghẹ rất tươi giá cả phải chăng.
Núi Ngũ Hành Sơn. Cách trung tâm tp tầm khoảng 8km Ngũ Hành Sơn chứa năm ngọn núi sát nhau. Là điểm hòa hợp rừng nước biển đất trời đến nơi này bạn giống lạc tới chốn tiên cảnh. Những núi và chùa chiền ở đây được mang sự kiện truyền thuyết. Đứng trên các chóp đồi núi, quý khách xem đc non nước, phong cảnh hữu tình ở Đà Nẵng.
Bà Nà Hill cách trung tâm Đà Nẵng tầm khoảng 40km, cách 1500 m từ mặt nước biển, khí hậu suốt năm trong lành. Tiết trời ở đây thay đổi mỗi giờ, mỗi ngày chứa đủ 4 kiểu. Ba Na Hill chứa các công trình làm dựa theo kiến trúc nước Pháp đặc trưng nhờ các cung điện cổ trang, cách bố trí liên tục thay mới. Nơi đây tách biệt dân cư nhưng mà đa dạng những thú vui dành cho mọi lứa tuổi.
Ở Đà Nẵng gồm những chỗ đẹp thêm ví dụ Chùa Linh Ứng, chùa Thiên Thai, làng đá Non Nước,... du khách nhiều thời gian có thế ghé thăm Cù Lao Chàm, vịnh Lăng Cô, Hội An,...