Con người hiện đang sinh sống ở T.giới bảo mật thông tin không được đảm bảo và hacker dễ dàng ăn cắp thông tin bí mật từ bất cứ người nào bởi một tấm hình đã được đăng lên trên MXH là vé máy bay của bạn. Các bạn nên biết rằng là việc đăng thẻ lên tàu bay of chính mình trên internet sẽ giống như bạn đã phơi bày thông tin của mình lên ấy.

Một số lý do hạn chế đăng hình vé máy bay lên trên mạng xã hội


Nguyên nhân chẳng nên post ảnh thẻ lên máy bay của chúng ta lên trên bất kể mạng xã hội
Người xấu có thể biết đc gì nếu bạn chia sẻ ảnh vé tàu bay của chính mình lên mạng.
Công ty hàng không: Ở trong vé máy bay của chính mình cung cấp tên đơn vị hàng không các bạn chọn để nhằm đi lại.
Tên tuổi thật: Họ tên đầy đủ of hành khách được ghi trong vé tàu bay giúp cho bất kỳ tội phạm có thể tìm kiếm nó lên trên FB hay bất kể kênh mạng nào xong khai thác lý lịch of chúng ta.
Mã số chuyến đi: Chặng bay chính xác các bạn chuẩn bị sử dụng sẽ đc in trên thẻ nhờ ấy dễ dàng điều tra được địa điểm hạ cánh, chỗ ngồi.
Thời gian of chuyến bay: Mọi người dễ dàng nhìn thấy rõ lúc máy bay of chính mình bắt đầu bay cùng với thì giờ chuyến bay of các bạn đáp là thời điểm nào.
Kể tới lúc này, mọi thứ đều đã sáng tỏ. Chuyện này cực kỳ phức tạp nếu hình dung tới việc hacker có thể biết đc lý lịch mật of các bạn.
Chiếm chỗ: Nó đánh cắp thông tin của các bạn cùng điểm đến của các bạn để mà chiếm lấy số ghế của bạn vừa đặt tại cổng thông tin của hãng hàng không.
Ăn cắp mã số vé máy bay trên mạng: kẻ xấu sẽ lấy đặt phòng cùng với số lượng lớn vé máy bay. Dùng cách này bọn xấu sẽ dùng tên thật của quý khách để mua mọi tin đăng ký.
Mã code vé: Bọn chúng sẽ có thể dễ chụp được ảnh mã code để tận dụng mã code đấy với những thông tin bên trên tấm vé của bạn để bọn chúng gây ra một số việc bất chính.

>> Xem thêm >> Đi loại xe nào để đến du lịch nghỉ dưỡng Đà Nẵng
Theo như mọi người nhìn thấy chỉ có 1 bức hình vé tàu bay tải trên mạng XH thì quý khách có thể nhanh chóng lấy thông tin, thẻ tín dụng của quý khách, nếu như tiền ở tài khoản ngân hàng và quý khách thường sử dụng chúng với số thẻ của các bạn và các thông tin, ko khác nào chúng ta đang mở cánh cửa nhà mình để cho kẻ xấu đi vào cả. Nếu nói vấn đề đó chẳng nguy hiểm thì quá sai lầm.

 

 

Tại soa lại nghiêm cấm đăng ảnh vé máy bay lên Face


Các bạn nên thận trọng hơn nếu đăng tải bất kỳ điều gì đó lên internet, hành khách phải dấu thông tin cá nhân,mã số vé với cách khiến cho chúng mờ đi ở trên bức hình khoe lên mạng, tuy nhiên chúng tôi nhắn nhủ luôn rằng hành khách hẹn chế đăng tải bất kỳ tin tức cá nhân gì lên trên Face đặc biệt nhất là vé tầu bay bởi nó cực kỳ nguy hại.
Mình hy vọng rằng, khi đọc qua những thông tin trên bạn sẽ lãng quên căn bệnh khoe vé máy bay lên trên Face book. Nó khiến cho quý khách tránh khỏi vấn đề lấy cắp danh tính & thông tin giúp quý khách an toàn hơn ở đời sống đầy bất ổn này nhé. Chúc mọi người sẽ có 1 chuyến đi thuận lợi & vui.